ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG CƠ SỞ MỚI – BAMBOO SCHOOL THỚI AN Q.12

ƯU ĐÃI - RA MẮT CƠ SỞ MỚI - THỚI AN QUẬN 12
TUYỂN SINH TIỂU HỌC 2021-2022 – BAMBOO SCHOOL CƠ SỞ THỚI AN – NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN VÀO TƯƠNG LAI
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30% – SUỐT 5 NĂM HỌC.
ƯU ĐÃI - RA MẮT CƠ SỞ MỚI - THỚI AN QUẬN 12

ƯU ĐÃI – RA MẮT CƠ SỞ MỚI – THỚI AN QUẬN 12

🏣Cơ sở Thới An được xây dựng nhằm mục đích nâng cấp, tạo ra sân chơi lý thú, bổ ích để học sinh có thể thỏa sức phát triển bản thân.
🔑Lấy chất lượng đào tạo và sự an toàn của học sinh đặt lên hàng đầu, Bamboo School cơ sở Thới An sẽ mang đến vô vàn điều thú vị trong thời gian sắp tới.
👍Trường được xây dựng mới hoàn toàn, lối kiến trúc được thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
👍Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy đều được xây dựng và trang bị đầy đủ, tất cả đều đạt chuẩn quốc tế.
👍Phòng học được mở rộng, bổ sung thêm các tiện ích hiện đại, chắc chắn các bạn học sinh sẽ rất bất ngờ và thích thú.
👍Hồ bơi điện phân, sân bóng đá và bóng rổ đạt chuẩn quốc tế và tổ chức các hội thi cho học sinh
👍Tất cả các sân chơi được nhà trường nâng cấp, trang bị đạo cụ, lắp đặt hệ thống an toàn, là nơi để học sinh tự do thể hiện và phát triển kỹ năng theo cách riêng của mình.
Bamboo School

Hồ bơi lọc muối điện phân 240m2 tại Bamboo School

📖Không chỉ được nâng cấp về vật chất, cơ sở Thới An còn tập trung huấn luyện, đào tạo đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh.
📖Chương trình Tiếng Anh Cambridge 12 tiết/tuần
📖Chương trình kỹ năng sống – được tổ chức trong và ngoài trường
📖Mô hình học tập STEAM
🎯Với phương châm và mục tiêu đào tạo học sinh thành những con người tài năng, hội nhập, Bamboo School cơ sở Thới An chắc chắn sẽ mang đến một ngôi trường học tập quốc tế toàn diện, nơi học sinh được nâng cao và phát triển hết khả năng của mình.
🔥Hãy cùng đón chờ sự ra đời đời đầy tính đột phá của Bamboo cơ sở Thới An nhé!🔥
—————————————————————
BAMBOO SCHOOL – HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ