Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 5 tuổi – Tiền Tiểu Học.

|CÓ MỘT NGÔI TRƯỜNG ĐẸP 🏡🏡🏡TẠI QUẬN 12 !
🌺 Trường Tiểu Học Tre Việt nằm ở khu vực Quận 12 với khuôn viên rộng hơn 2000m2, là một trong số ít những ngôi trường có sân chơi ngoài trời lí tưởng giúp bé phát triển lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

🌺 Chương trình học được thiết kế với định hướng lấy trẻ làm trung tâm, phát triển cho trẻ tính TỰ LẬP, TỰ TIN ngay từ sớm. Bé được học KĨ NĂNG SỐNG hàng ngày,tham gia nhiều DỰ ÁN độc đáo hàng tuần, hàng tháng. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn khi cho con theo học tại đây.
🌺 Bé được phát triển toàn diện với nhiều môn HỌC NĂNG KHIẾU như Vẽ, Nhịp điệu, Bơi lội, Bóng đá, Bóng rổ, Nhà đa năng v.v.

🌺 Phòng học rộng mỗi lớp từ 25-30 học sinh, thoáng mát, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên; Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhẹ nhàng, tận tâm với trẻ.

🏡 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRE VIỆT Quận 12 (Cơ sở 4) Thông Báo Tuyển Sinh
🍀 Tuyển sinh Lớp 5 Tuổi (Bé sắp vào lớp 1).

🍀 1 lớp từ 25-30 học sinh.

🍀 Rèn luyện 9 KĨ NĂNG TRƯỚC KHI VÀO LỚP 1, tham gia các hoạt động ngoài trời như bơi lội,bóng đá,nhà đa năng… các hoạt động năng khiếu như vẽ, tô màu, nhạc, kể chuyện…

🍀CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG theo chuẩn đầu ra Cambridge mỗi ngày, với mục tiêu giúp bé có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tốt, tạo nền tảng để bé tham gia hệ song ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

🔥🔥 ƯU ĐÃI “KHỦNG” NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2020-2021

• Tặng 100% TIỀN CƠ SỞ VẬT CHẤT.
  • Giảm 50% chi phí xe ĐƯA ĐÓN HỌC SINH.
  • Trải nghiệm LỚP HỌC BƠI Miễn Phí vào T7 và Cn Hàng Tuần.
  • Giảm 10% khi đóng học phí cả năm, giảm 5% khi đóng học phí 1 học kì.
  • Giảm thêm 10% khi đăng kí nhập học từ 2 bé.

👉Chương trình ưu đãi áp dụng cho bé đăng kí mới trước 21/09/2020.

Phụ huynh đăng kí vui lòng liên hệ Hotline 0906.61.4050 Hoặc văn phòng trường.

———————————-
📮 Địa chỉ: Số 140, đường số Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân,quận 12.
Hotline tư vấn: 0906.61.4050 (Cô Phương).
📕 HÃY NHANH TAY đăng kí học cho bé để nhận ƯU ĐÃI vì số lượng không nhiều