THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH BACK TO SCHOOL ONLINE TỪ 02/08/2021

[BAMBOO] Thông báo Back to School 02-08-2021

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp hiện nay và thời gian học sinh không được gặp gỡ Thầy Cô và các bạn trong 2 tháng vừa qua, Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo mong muốn mang lại tinh thần lạc quan, tạo môi trường giao tiếp giữa Thầy Cô và các bạn trong lớp, cũng như tạo tâm thế sẵn sàng chào đón năm học mới 2021 – 2022 qua chương trình Back to School Online từ ngày 2-8-2021.

Chương trình Back to school là nơi các em sẽ vui đùa, chia sẻ kỷ niệm trong thời gian xa cách vừa qua, đồng thời sẽ giúp các em kiểm tra năng lực thông qua các bài đánh giá Tiếng Anh, Tiếng Việt và Toán. Từ đó, nhà trường sẽ tạo một hồ sơ cá thể hóa cho các con và thiết kế lộ trình giáo dục phù hợp với từng học sinh để đảm bảo mục tiêu trong năm học 2021 – 2022.

Nhà trường thông báo một số thông tin về chương trình Back to school Online từ ngày 2-8-2021 như sau:

Về thời gian dạy – học Online:

Thời gian:

Ngày 02-08-2021, từ thứ hai đến thứ sáu:

– Buổi sáng: 8h30 đến 10h35

– Buổi chiều: 14h00 đến 16h05

Hình thức:

Trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

Thời khóa biểu dự kiến:

[BAMBOO] Thời khóa biểu - Back to School 02-08-2021

[BAMBOO] Thời khóa biểu – Back to School 02-08-2021

Số lượng môn học 1 tuần:

[BAMBOO] Thời lượng tiết học - Back to School 02-08-2021

[BAMBOO] Thời lượng tiết học – Back to School 02-08-2021

Nội dung học tập:

– Tăng cường rèn luyện từ vựng Tiếng Anh, phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

– Ôn tập các kiến thức Toán và Tiếng Việt, làm các sản phẩm học tập để sử dụng trong việc học cũng như sinh hoạt tại trường.

– Tham gia các bài thi kiểm tra năng lực Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán để tiến hành xếp lớp theo năng lực. Dựa vào bài test, nhà trường sẽ làm hồ sơ cá thể hóa cho từng học sinh.

– Tham gia tiết Aerobic, Thể dục-PE rèn luyện sức khỏe cho học sinh.

Chuẩn bị tài liệu:

– Để các con có tiết học đạt hiệu quả cao, kính nhờ Ba Mẹ chuẩn bị:

+ 2 quyển vở ô li,

+ Bút, thước kẻ, vở nháp, bút màu

– Các Phiếu bài tập, nhà trường sẽ gửi đến phụ huynh qua phần mềm Microsoft Teams, học sinh làm trực tiếp trên máy.

Kính mong quý phụ huynh chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập, tạo điều kiện và nhắc các em học sinh tham gia học trực tuyến đúng giờ.

Xin cảm ơn quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Nhà trường!

Kính chúc quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, an lành và tích cực cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Xem chi tiết tại đây: THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH BACK TO SCHOOL ONLINE TỪ 02/08/2021