.
.
.

“SÀI GÒN Ơi, CỐ LÊN NHÉ!”

Sài gòn
Sài gòn

Sài Gòn ơi – Cùng Bamboo chống dịch nhé

“Sài Gòn ơi, cố lên!” là những dòng động viên mà người dân TP.HCM liên tục truyền tay nhau, với niềm tin chắc nịch Sài Gòn sẽ chiến thắng dịch bệnh.

Sài Gòn trong thời gian dãn cách

Đã hơn 1 tháng TP.HCM giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, cũng là khoảng thời gian thành phố mang trong mình đầy vết thương do đại dịch Covid-19 gây ra. Đây không phải lần đầu tiên thành phố giãn cách nhưng có lẽ đây là đợt giãn cách lâu nhất, nặng nề nhất và hiện vẫn đang diễn biến phức tạp, rất cần sự chung tay, “hợp đồng tác chiến” của toàn xã hội để chiến thắng dịch bệnh.

Sài gòn

Sài gòn trong thời gian dãn cách

Không còn khí nhộn nhịp, sôi động như trước nữa, mọi người vẫn thường hay nhắc đến khi nói về Sài Gòn, “một thành phố không bao giờ ngủ”. Vậy mà cũng có lúc thành phố ấy vắng lặng đến lạ thường.

Ấm lòng tình yêu thương

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ xung phong vào tuyến đầu chống dịch như phục vụ các khu cách ly tập trung, các khu vực phong tỏa, các điểm xét nghiệm, tiêm vaccine; phun thuốc khử khuẩn… và với khẩu hiệu “vì Nhân dân quên mình”, không quản gian khổ, khó khăn, nhường doanh trại phục vụ chỗ ăn, ở chu đáo tận tình cho Nhân dân cách ly tập trung… Truyền thống, đạo lý của dân tộc “thương người như thể thương thân” một lần nữa lại được những chiến sĩ làm sáng lên, thật ấm áp, gần gũi trong lòng Nhân dân.

Sài gòn

Cùng nhau lan tỏa tình yêu thương

“SÀI GÒN Ơi, CỐ LÊN NHÉ!”
Sài Gòn thân yêu của chúng ta đang gồng mình chống đại dịch Covid-19. Chỉ thị 16 – giãn cách toàn xã hội được đưa ra, mọi người đều tuân thủ nghiêm ngặt với mong muốn Sài Gòn mau hết bệnh.
Nhằm kêu gọi Học sinh, Phụ huynh, Giáo viên, CBCNV nhà trường nâng cao ý thức và đồng lòng chống dịch, Bamboo School phát động chiến dịch thay ảnh đại diện (avatar) trên nền tảng mạng xã hội Facebook với chủ đề: “Sài Gòn ơi, cố lên nhé!” Bamboo School tin rằng chỉ cần đoàn kết, quyết tâm, đợt “chiến đấu dịch bệnh” lần này chúng ta sẽ nhanh chóng chiến thắng. Cuộc sống của mỗi người sớm trở lại bình thường, các Bambooer lại tung tăng cắp sách đến trường, những tiếng cười rôm rả lại vang lên ở khắp mọi nơi…
Sài Gòn – Vững tin chiến thắng đại dịch!

Xem thêm: Những điều cần biết khi tiêm Vaccine Covid – 19

Xem thêm: Bamboo School chung tay đẩy lùi đại dịch Covid

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan