.
.
.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ KHÓA BACK TO SCHOOL ONLINE TẠI BAMBOO SCHOOL?

Phụ huynh Bamboo
Back to School – Hành trình mới trở lại Bamboo School đã và đang diễn ra vô cùng sôi động. Những lo lắng của phụ huynh về việc học online, sợ con không tập trung, khó tiếp thu được kiến thức, thầy cô không bao quát được toàn bộ lớp, … đều được Bamboo School thấu hiểu và đưa ra phương pháp cũng như lộ trình học tập phù hợp, hiệu quả. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học Online dù có không có ba mẹ ngồi cạnh giúp đỡ.
Mỗi buổi học là một hành trình khám phá kiến thức mới, con vui vẻ và năng động hơn, hứng thú với việc học tập, háo hức chờ đến buổi học tiếp theo để được gặp thầy cô và bạn bè:
  • Tiết Tiếng Anh Bamboo Junior vô cùng sôi động, bạn nào cũng được phát biểu và sửa phát âm.
  • Tiết học STEAM cực kỳ vui nhộn, bé tích cực tham gia và có nhiều thành phẩm xinh xắn.
  • Tiết âm nhạc thú vị cho con trẻ tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu trước cả lớp.
Phụ huynh vô cùng hài lòng và hoàn toàn tin tưởng nhà trường, chương trình học hợp lý, giáo viên tận tâm, nhiệt tình và quan tâm đến tất cả các bé. Bamboo School cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ Huynh vì đã tín nhiệm và trao niềm tin để Bamboo School được giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện. Bamboo School sẽ luôn là ngôi trường chắp cánh cho trẻ phát triển và theo đuổi niềm đam mê, tự tin cùng gia đình vươn mình hội nhập.
🤗 HỌC ONLINE KHÔNG KHÓ – ĐÃ CÓ BAMBOO LO 🤗

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan