KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2021)

74 năm ngày Thương binh liệt sĩ

“Có những giây phút làm nên lịch sử

Có những cái chết hóa thành bất tử”

– Hãy nhớ lấy lời tôi – Tố Hữu

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ, BAMBOO SCHOOL xin gửi đến những thế hệ trước sự tri ân thành kính và lòng biết ơn sâu sắc.

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Trong sự nghiệp đấu tranh Cách mạng vẻ vang do Đảng ta lãnh đạo, hàng triệu người con ưu tú đã cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Có những anh hùng đã nằm lại nơi biên cương lạnh lẽo, hoang vắng. Nhưng cũng có những chiến binh hàng chục năm qua vẫn còn mang trong mình những mảnh bom đạn.

Chúng ta hôm nay phải biết ơn công lao to lớn của các Anh Hùng Thương Binh Liệt Sĩ, hãy sống, lao động và học tập sao cho xứng đáng với sự ra đi của các những người chiến sĩ Cách mạng, không ngừng nỗ lực rèn luyện hoàn thiện bản thân mình, góp phần cho sự phát triển của Đất Nước.

Xem thêm: BAMBOO SCHOOL CHUNG TAY ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19