BAMBOO SCHOOL

Hệ thống trường Hội nhập quốc tế

Bamboo School là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế, Bamboo School góp phần tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, biết trân trọng những giá trị truyền thống, được phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn và trí tuệ.

HỌC BỔNG TRAO TAY – NHANH TAY ĐĂNG KÝ.

Trường tiểu học quốc tế Bamboo Quận 12 đang tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021. Đăng ký để nhận ngay học bổng giảm đến 50% học phí cho 100 học sinh đầu tiên.

B’school tin rằng, mỗi đứa trẻ đều là những tài năng mầm của thế hệ Việt. Tại B’school, chúng tôi giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương gia đình như cách mà loài tre đã vươn cao nhưng vẫn giữ được gốc trễ người Việt. Đây là chính là những người con Việt mà mọi phụ huynh đều có thể tự hào.

B’school – hệ thống trường song ngữ quốc tế đầu tiên có mặt tại quận 12, trực thuộc sự quản lý của hệ thống trường Nhân Việt – đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với sự chăm chút kĩ lưỡng về cơ sở vật chất và chương trình học, B’chool tự tin là trường tiểu học chất lượng cao với học phí vừa phải, phù hợp với mọi phụ huynh, mọi gia đình.

B’SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP – ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI‼️

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN