.
.
.

HỌC BỔNG TRAO TAY – NHANH TAY ĐĂNG KÝ.

Trường tiểu học quốc tế Bamboo Quận 12 đang tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021. Đăng ký để nhận ngay học bổng giảm đến 50% học phí cho 100 học sinh đầu tiên.

B’school tin rằng, mỗi đứa trẻ đều là những tài năng mầm của thế hệ Việt. Tại B’school, chúng tôi giúp trẻ trở thành những công dân toàn cầu chính trực – chủ động – giàu khát vọng, nhưng vẫn gìn giữ tấm lòng hiếu thảo và tình yêu thương gia đình như cách mà loài tre đã vươn cao nhưng vẫn giữ được gốc trễ người Việt. Đây là chính là những người con Việt mà mọi phụ huynh đều có thể tự hào.

B’school – hệ thống trường song ngữ quốc tế đầu tiên có mặt tại quận 12, trực thuộc sự quản lý của hệ thống trường Nhân Việt – đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với sự chăm chút kĩ lưỡng về cơ sở vật chất và chương trình học, B’chool tự tin là trường tiểu học chất lượng cao với học phí vừa phải, phù hợp với mọi phụ huynh, mọi gia đình.

B’SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP – ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI‼️

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan