MỘT NGÀY CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO

Trường hội nhập quốc tế

HÃY CÙNG TÌM HIỂU XEM MỘT NGÀY HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ RA SAO NHÉ!

Mùa hè năm nay có thể thiếu đi những cuộc gặp gỡ bạn bè, những buổi dã ngoại hay những chuyến du lịch xa nhà.

Chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho bậc tiểu học tại Bamboo School có gì đặc biệt? Liệu bạn có biết không?

Chương trình Tiếng Anh Bamboo Junior chuẩn Cambridg

Nhưng đâu đó đằng sau chiếc màn hình máy vi tính, thầy cô vẫn cố gắng mang đến một mùa hè ý nghĩa dành cho các em học sinh.
Tập thể nhà trường vẫn làm việc hăng say với khóa Summer Camp Online, Series Physical Education, lớp học STEAM,… lan tỏa những thông điệp tích cực, xây dựng cho các em một lối sống lành mạnh cùng nền tảng kiến thức thật vững chắc.
Trường hội nhập quốc tế

Các bạn nhỏ vủi vẻ học Online

Niềm hạnh phúc khi thấy các em hứng thú tham gia lớp học, rôm rả cười đùa cùng nhau, giải trí bổ ích cùng các bộ học cụ Steam và tạo ra thành quả ngay sau tiết học.
Cảm ơn phụ huynh đã đồng hành với nhà trường, trở thành những người thầy, người cô cùng con ôn tập kiến thức, vui chơi lành mạnh tại nhà giữa mùa hè giãn cách này.
Được chứng kiến các em khôn lớn và trưởng thành chính là nguồn động lực để Bamboo School ngày càng phát triển hơn.