.
.
.

Học sinh trường tiểu học Tre Việt làm thiệp tặng mẹ nhân ngày 20/10

Những lời chúc siêu cute cùng tấm thiệp đáng yêu bé tự làm tặng mẹ chắc chắn sẽ khiến bất cứ bà mẹ nào cũng phải cảm động trong ngày 20/10.

Tiết học nghệ thuật “làm thiệp tặng mẹ” của các bạn lớp 1 trường tiểu học Tre Việt (BambooSchool) đã diễn ra đầy yêu thương. Các em bé mặc dù còn nhỏ nhưng đã rất hào hứng và khéo léo dán những hình trái tim lên tấm thiệp tặng mẹ và còn dành những lời chúc rất dễ thương gửi đến mẹ của mình. Đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho mẹ nhân ngày 20/10 sắp tới.

Sau đây, xin kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng ngắm nhìn các con học sinh của Trường Tiểu học Tre Việt(Bamboo School) làm thiệp tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam:
Những tấm thiệp xinh xắn chứa đựng lời chúc ngộ nghĩnh của trẻ thơ luôn là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Những tấm thiệp xinh xắn chứa đựng lời chúc ngộ nghĩnh của trẻ thơ luôn là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Từ những nguyên liệu thật đơn giản như bìa màu, kéo, hồ dán, bút màu… mỗi con học sinh được tự cắt dán và trang trí một tấm thiệp thật sinh động để dành tặng riêng cho mẹ.

 

Hoạt động đã giúp các con phát huy ý tưởng sáng tạo của mình, giáo dục các con thêm yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè, lòng kính yêu với bà, mẹ, cô giáo….

Hoạt động còn tạo cơ hội cho các con phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết và khả năng sáng tạo cũng như khéo léo của đôi bàn tay.

 

Hy vọng rằng từ những hoạt động này sẽ mang đến cho các con một tuổi thơ đầy ắp những kỷ niệm đẹp.

 

 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan