HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 10 CHỦ ĐỀ “AN TOÀN GIAO THÔNG”.

Tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh Trường tiểu học Tre Việt – Quận 12 .(Bamboo School)

🧑‍🏫🧑‍🏫Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong trường học, nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về an toàn giao thông. Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong “Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật” cho học sinh góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong nhà trường..
🚦🚦Trường tiểu học Tre Việt tổ chức HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 10 CHỦ ĐỀ “AN TOÀN GIAO THÔNG”.

Tạo điều kiện để học sinh của trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện; xây dựng bầu không khí thi đua vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
Cùng xem các hoạt động của các em tại chương trình này nhé !

Các bạn học sinh hào hứng tham gia các câu hỏi về An toàn giao thông.

Thuyết trình về An Toàn Giao Thông