.
.
.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI BAMBOO – CHO CON THÊM TRƯỞNG THÀNH VÀ LỚN KHÔN

Hoạt độHoạt động ngoại khóang ngoại khóa
Lựa chọn các hoạt động ngoại khóa làm sao để phù hợp với con của bạn là điều rất quan trọng và được nhiều phụ huynh danh sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề này. Vậy thì các hoạt động ngoại khóa đó là gì và tầm quan trọng của các hoạt động ngoại khóa đó như thế nào? Ngay sau đay, hãy cùng tìm hiểu về chương trình ngoại khóa của Bamboo nhé!

1. Khái quát về hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa chính là các hoạt động nằm trong nội dung của chương trình dạy học giáo dục trong các cấp bậc học của Việt Nam. Các hoạt động này đóng vai trò rất quan trọng trọng việc phát triển kỹ năng và kiến thức của trẻ một cách toàn diện.
Hoạt động ngoại khóa

Những tiết học ngoài giời vui nhộn của học sinh Bamboo

Khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thì các em có cơ hội để giải tỏa được những mệt mỏi trong quá trình học tập, sẽ là cơ hội để rèn luyện trí tuệ, sự sáng tạo .

2. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng tại Bamboo.

Mỗi hoạt động trải nghiệm tại Bamboo luôn chứa đựng những điều hay, cho con được khám phá, được có xát thực tế và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, giúp các bé phát huy sự sáng tạo, tăng khả năng tư duy của não bộ qua các hoạt động trải nghiệm khoa học, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh với các tiết học ngoại khóa thú vị, các lễ hội năng động sáng tạo: Mỗi mùa lễ hội như Halloween, Giáng Sinh, Trung Thu,… là dịp để các bé thỏa sức khám phá những kiến thức văn hóa cùng những điều hay.
Với phương châm đào tạo học sinh thành những thế hệ trẻ tài năng, hội nhập, Bamboo cam kết tạo ra một sân chơi bổ ích, một môi trường học tập năng động và hiểu quả, nơi mà các bạn trẻ có thể tự do học tập, thoải mái thể hiện và phát triển bản thân.
Một số hoạt động ngoại khóa hấp dẫn tại Bamboo
Hoạt động ngoại khóa

Những tiết học vui nhộn của học sinh tại Bamboo School

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan