TỰ TAY ĐIỀU HÀNH CUỘC ĐỜI NHƯ CEO CỦA CHÍNH SỐ PHẬN
📅 08:30 – 11:00, Thứ Bảy, ngày 11/10/2025
📍Trạm Đọc Read Station – 311 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
👉Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/4bXubZi9wq4N7DVF9
Ngày 11/10/2025, một sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra tại Read Station (Q.Tân Bình) – đánh dấu sự ra mắt cuốn sách thứ hai của Thầy Bùi Gia Hiếu – Nhà sáng lập & Điều hành Hệ thống Trường HNQT Bamboo.
“Quản trị cuộc đời” là kết tinh của gần một THẬP KỶ chiêm nghiệm và đồng hành cùng HÀNG NGÀN học sinh, phụ huynh và doanh nhân trẻ. Cuốn sách mang đến cho mỗi người một “bản đồ sống” giúp hoạch định, tổ chức và làm chủ cuộc đời với sự chủ động và hạnh phúc.
💡Buổi tọa đàm ra mắt sách sẽ là không gian để lắng nghe những chia sẻ sâu sắc, chân thực và đầy cảm hứng về cách mỗi người có thể trở thành “CEO của chính cuộc đời mình”. Đồng hành cùng sự kiện là những khách mời đặc biệt:
▪️Nhà báo Phan Đăng – Diễn giả, người kể chuyện tri thức.
▪️Nguyễn Sơn Lâm – Người đầu tiên chinh phục Fansipan bằng nạng gỗ
▪️ Tôn Nữ Xuân Quyên – Doanh nhân & chuyên gia phát triển bản thân.
👉Với không gian ấm cúng và số lượng chỗ ngồi giới hạn, kính mong Quý Phụ huynh sắp xếp thời gian đăng ký trước 06/10/2025 để Ban Tổ Chức có thể chuẩn bị chu đáo nhất: https://forms.gle/4bXubZi9wq4N7DVF9
📞 Hotline Ban Tổ Chức: 0906 33 4050 (Ms. Uyên Phương) | 0909 86 3050 (Mr. Vũ Trần)
🔥Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một trong những vị khách đầu tiên tham dự buổi ra mắt và sở hữu ấn bản đặc biệt có chữ ký tác giả!






