.
.
.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ĐÔNG ẤM ÁP” 2022 – BAMBOO SCHOOL GIÚP ĐỠ TRẺ EM MỒ CÔI TẠI LÀNG TRẺ SOS

Với mong muốn giáo dục cho học sinh về lòng “Yêu Thương”, biết quan tâm và chia sẻ tình thương đến với cộng đồng. Chính vì vậy, chương trình thiện nguyện “Đông Ấm Áp” đã là sự kiện thường niên do Câu Lạc Bộ Truyền thông Sự kiện (FAC) tổ chức nhằm trao học bổng cho các em nhỏ mồ côi tại Làng trẻ SOS trong mỗi dịp Lễ Giáng sinh. 

Chương trình sẽ bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Gây quỹ với chủ đề “Một vé yêu thương”

Các thành viên trong câu lạc bộ sẽ cùng nhau thiết kế nên những tấm vé số đặc biệt, mang bán cho bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Số tiền bán vé thu được sẽ dùng để tổ chức chương trình và trao học bổng cho các em nhỏ.

Giai đoạn 2: Tổ chức chương trình giao lưu trao học bổng “Đông ấm áp”:

Thời gian diễn ra sự kiện: 7g00-11g00, 18/12/2022

Chương trình sẽ có những hoạt động hấp dẫn như: Gian hàng trò chơi, văn nghệ, giao lưu, gian hàng ăn uống, trao học bổng, chụp ảnh lưu niệm

”Đông ấm áp” vừa lan tỏa tình yêu thương của Bamboo School đến các bé có hoàn cảnh khó khăn, vừa giáo dục học sinh truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Trải qua khoảng thời gian phát động, chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người thông qua việc ủng hộ “một chiếc vé yêu thương”. Chương trình thiện nguyện “Đông Ấm Áp” đã diễn ra thành công tại Làng trẻ SOS.

“Đông ấm áp” mang đến cho các em nhỏ những sân chơi bổ ích. Các bé được tham gia nhiều trò chơi thú vị, tự tay tô, vẽ các bức tranh đầy màu sắc và biểu diễn các tiết mục văn nghệ giao lưu hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Phần cuối chương trình là quan trọng nhất với chuyên mục trao tặng những phần quà và suất học bổng 15 triệu đồng cho các em nhỏ. Chiến dịch thiện nguyện diễn ra đầy ý nghĩa với sự cố gắng hết mình của tập thể CLB FAC và Bamboo School để được thấy nụ cười hạnh phúc của các bạn nhỏ.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 16 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và văn bản

 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan