CHUỖI WORKSHOP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VIP ĐẶC BIỆT VỚI CHỦ ĐỀ  “DẠY CON TRONG HẠNH PHÚC”

Chương trình tổ chức liên 7 cơ sở trên toàn Hệ thống trường HNQT Bamboo

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng tri ân Phụ huynh Bamboo hàng năm. Nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng và đồng hành cùng những ông bố, bà mẹ chúng ta có thể dạy con trong hạnh phúc.

Bamboo tổ chức Workshop với chủ đề “Dạy con trong hạnh phúc” do thầy Bùi Gia Hiếu – Nhà sáng lập và điều hành Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế Bamboo trực tiếp dẫn dắt.

Chắc hẳn bạn cũng đồng ý với chúng tôi rằng việc nuôi dạy con thời hiện đại đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách. Cũng chính vì vậy nên rất nhiều ông bố, bà mẹ đã phải thốt nên rằng: “Việc kiếm tiền ở ngoài xã hội khó 1 thì việc dạy dỗ con ở nhà KHÓ GẤP NHIỀU LẦN”

Buổi workshop chắc chắn sẽ là điểm hẹn giúp Ba mẹ có thêm nhiều hạnh phúc trong hành trình nuôi dạy con trưởng thành với các nội dung cơ bản như sau:

✅ Làm rõ quan điểm về hạnh phúc, dạy con trong hạnh phúc.

✅ Nắm bắt 4 tư duy nền tảng trong việc dạy con.

✅ Áp dụng 10 kỹ thuật cơ bản trong việc dạy con.

✅ Những kinh nghiệm và công cụ quý báu trong việc dạy con.

Bên cạnh đó, con sẽ có cơ hội tham gia vào những hoạt động bổ ích và sáng tạo như STEAM, tô tượng, và nhiều trò chơi phát triển kỹ năng khác,…

📌 Thời gian và địa điểm diễn ra :

• Cơ sở Tân Xuân: 28/9/2024 (9:00 – 11:00) – Dành cho Phụ huynh Bamboo Hóc Môn và Bamboo Tân Xuân
  • Cơ sở Tân Chánh Hiệp: 5/10/2024 (9:00 – 11:00)
  • Cơ sở An Phú Đông: 12/10/2024 (9:00 – 11:00)
  • Cơ sở Tân Phú: 19/10/2024 (9:00 – 11:00)
  • Cơ sở Thạnh Xuân: 26/10/2024 (9:00 – 11:00) – Dành cho Bamboo Thạnh Xuân và Bamboo Thới An

“Chúng ta – những ông bố, bà mẹ mang ĐỨA TRẺ đến với cuộc đời này bắt đầu bằng một tâm hồn trong sáng và trái tim lương thiện.Tuy nhiên, để chúng trưởng thành, biết yêu thương, biết quan tâm và sống cuộc đời hạnh phúc thì điều đó phụ thuộc phần lớn vào công lao dưỡng dục, dạy bảo từ chính CHÚNG TA.”

Đăng ký taị đây (số lượng giới hạn chỉ 20 suất/1 buổi): https://forms.gle/gmkHDJUi8ixmPzkVA

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline CSKH: 1900633657