.
.
.

CHƠI THẬT ĐÃ – KHÁM PHÁ THẬT MÊ TẠI NGÀY HỘI TUYỂN SINH BAMBOO OPEN DAY 2021

Ngày hội tuyển sinh Bamboo Open day 2021

Ngày hội Tuyển sinh Bamboo Open Day 2021 tại Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo sẽ được diễn ra vào ngày 10/4/2021 và 24/4/2021, hứa hẹn sẽ đem đến sự bùng nổ, đây chính là cơ hội để Quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu về NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giáo dục toàn diện.

Hiện nay, khi lựa chọn môi trường học tập cho con, phần lớn phụ huynh thường có xu hướng quan tâm đến yếu tố học tập trải nghiệm, mong muốn con mình không chỉ học tập dựa trên sách vở mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm. Bamboo chính là ngôi trường lý tưởng mà các em học sinh có thể phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn thông qua những bài học thú vị có thể áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống.

1. Bamboo Open Day 2021 có gì hay?

Bamboo Open Day 2021 là Ngày hội Tuyển sinh với những hoạt động thú vị do Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo tổ chức, giúp Quý phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tham quan trực tiếp MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẠNH PHÚC.

Đến với Ngày hội tuyển sinh Bamboo Open Day 2021, các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu cách thức chọn trường cho con, gặp gỡ Giám đốc Chuyên môn để lắng nghe chia sẻ về môi trường học tập hạnh phúc cũng như hình dung được hành trình học tập mà các em học sinh sẽ trải qua khi học tập tại Bamboo.

2. Bamboo Open Day 2021 – Ngày hội tuyển sinh không thể bỏ lỡ

Một ngày trải nghiệm và khám phá trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo với vô vàn những điều thú vị đang chờ đón mà nhất định Quý phụ huynh và các em học sinh không thể bỏ lỡ.

2.1. Học sinh được trải nghiệm gì tại Bamboo Open Day 2021?

  • Trải nghiệm một ngày làm học sinh Bamboo với các bài học và hoạt động được xây dựng một cách khoa học và hấp dẫn, đem về những kiến thức bổ ích và tư duy tích cực.
  • Trải nghiệm phương pháp giáo dục STEM giúp học sinh có tư duy hiện đại, từng bước hội nhập quốc tế để trở thành công dân toàn cầu.
  • Học sinh được hóa thân thành những “nhà khám phá”, tự mình tìm hiểu và tương tác với các thầy cô nhiệt tình, tận tâm tại môi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại.
  • Tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời như bơi lội, bóng đá,…

2.2. Những quyền lợi của Quý phụ huynh khi tham gia Bamboo Open Day 2021

  • Có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ Giám đốc Chuyên môn của trường về ngôi trường hạnh phúc cũng như những giá trị mà học sinh được thụ hưởng khi học tại Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo.
  • Ngắm nhìn con trẻ học tập và vui chơi tại môi trường hội nhập quốc tế.
  • Tham quan trực tiếp cơ sở vật chất của trường.
  • Được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà trường.

3. Thông tin về Bamboo Open Day 2021

Với một ngày trải nghiệm làm học sinh Bamboo, Quý phụ huynh sẽ có quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường cho con. Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế Bamboo sẵn sàng chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia ngày hội.

  • Thời gian tổ chức: 10/4/2021 và 24/4/2021
  • Địa điểm tổ chức: Tại cơ sở 4 số 140/17 Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 và cơ sở 5 số 23/25 Thới An 16, Phường Thới An, Quận 12

Mọi thông tin chi tiết về ngày hội, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 0906 334 050 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

 

 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan