.
.
.

BỮA ĂN HỌC ĐƯỜNG KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHO TRẺ

Bữa ăn học đường

Tầm quan trọng của bữa ăn học đường

Bữa ăn học đường hay còn gọi là bữa ăn bán trú/nội trú tại trường đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển cho trẻ. Nó cung cấp cho học sinh nguồn năng lượng để duy trì ổn định hoạt động học tập và rèn luyện. Vì bữa ăn học đường là một bữa ăn quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe của các em học sinh nên việc nhà trường tuân thủ chế độ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm là điều cực kỳ quan trọng.

Có thể thấy rằng chế độ ăn bán trú ở các trường học tại Việt Nam đã được cải thiện rất nhiều. Phụ huynh quan tâm đến bữa ăn của các con nhiều hơn, quan tâm đến chất lượng bữa ăn, độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bữa ăn học đường

Vai trò quan trọng của bữa ăn học đường tại Bamboo School

Chú trọng dinh dưỡng cho trẻ tại Bamboo School

Trường Hội nhập Quốc tế Bamboo đặc biệt quan tâm đến từng bữa ăn học đường, chế độ dinh dưỡng của học sinh. Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường luôn chăm chút, chọn lọc kỹ càng nguồn thực phẩm.

Bữa ăn học đường

Mỗi bữa ăn là nơi các Bambooer khám phá sự sáng tạo, thẩm mỹ

Bữa ăn học đường khơi nguồn cảm hứng

Các chất dinh dưỡng cung cấp cho trẻ qua thức ăn không chỉ để trẻ phát triển thể chất, mà còn cung cấp năng lượng cho trẻ học tập. Bamboo School đã xây dựng thực đơn cho học sinh dựa trên tháp dinh dưỡng và sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm. Mỗi bữa ăn là nơi các Bambooer khám phá sự sáng tạo, thẩm mỹ trong việc tạo ra bữa ăn ngon và thú vị. Thực đơn phong phú cùng cách trang trí bắt mắt, khiến bữa ăn của trẻ thêm phần ngon miệng và thích thú

Rèn luyện sự chủ động trong giờ ăn

Bambooer còn được nhà trường rèn luyện kỹ năng tự phục vụ, tự hoàn thành khẩu phần ăn, từng bước hình thành sự chủ động và tự lập trong cuộc sống hiện đại. Các em được xây dựng nề nếp trên bàn ăn, quý trọng và có trách nhiệm không bỏ phí thức ăn, biết ơn người làm ra món ăn ngon, hình thành những đức tính tốt đẹp.

Xem thêm: BACK TO SCHOOL – BAMBOO CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan