TUYỂN SINH LỚP 1 – ƯU ĐÃI GIẢM ĐẾN 50% HỌC PHÍ

B’school là hệ thống trường song ngữ quốc tế (từ lớp 1 đến lớp 12) đầu tiên có mặt tại quận 12, trực thuộc sự quản lý của hệ thống trường Nhân Việt – đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với khát vọng trở thành hệ thống trường song ngữ quốc tế có quy mô và chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi trưởng thành đáng tự hào của những con người trẻ tuổi tài năng và đạo đức trong tương lai.

Đặc biệt trong đợt tuyển sinh năm nay, B’school gửi đến quý phụ huynh những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

• Giảm học phí lên đến 50% (học phí chỉ từ 1.900.000đ/ tháng)
  • Tặng ngay 1 bộ sách giáo khoa hoặc Family & Friends
  • Miễn phí tham gia Chương trình hè do B’school tổ chức
Tại B’school, chúng tôi giúp các em học sinh theo đuổi và phát huy những giá trị sống cốt lõi:
  • Chủ động: B’school tin tưởng rằng môi trường học tập hiệu quả phải là môi trường mà học sinh chủ động lĩnh hội tri thức, chủđộngrènluyện sứckhỏe,chủđộnghoànthiệnbảnthân.
  • Chínhtrực:B’schoolđềcaosựchínhtrực,dũngcảmnóikhôngvới điều sai trái, tôntrọng và bảo vệ sự thật. Từ đó, luôn có trách nhiệm với bảnthân,giađìnhvàcộngđồng.
  • Yêuthương:B’schoolcảmthấyấmápkhitìnhyêuthươngđượclantoả rộng để các em học sinh luôn giữ được trái tim nhân áivàtâmhồnvịtha, biếtơncônglaochamẹvàyêuthươngnhữngngườixungquanh.
  • Khátvọng:B’schooltựhàođàotạonhữngthếhệhọcsinhcókhát vọng, có nghị lực vươn lên bền bỉ trong cuộc sốngmãnhliệtnhưloàitre PhùĐổngViệt.

Chương trình học độc đáo với:

• Chương trình học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nhưng được thiết kế khoa học theo chuẩn CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate).
  • Chương trình tiếng Anh tăng cường theo chuẩn Cambridge.
  • Chương trình giảng dạy Toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh.
  • Chương trình tin học IC3 Spark được công nhận trên toàn thế giới do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp.
  • Chương trình Công dân toàn cầu GCP (Global Citizen Program) giúp các em có Tư duy toàn cầu, có thể sống và làm việc ở các quốc gia khác nhau, vượt qua những ranh giới về không gian, ngôn ngữ và văn hóa.
  • Chương trình Phát triển thể chất, đặc biệt chú trọng về chiều cao và cân bằng hình thể cho các em học sinh.

Đăng ký ngay qua Form đăng ký nhập học hoặc hotline: 0906 61 4050

B’SCHOOL – CÙNG GIA ĐÌNH VƯƠN MÌNH HỘI NHẬP –
🏠 Địa chỉ: 140 Đường TX22, Khu phố 7, P. Thạnh Xuân, Quận 12 (Gần chợ Minh Phát)
☎️ Hotline tuyển sinh: Thầy Hiếu 0906 61 4050