.
.
.

BAMBOO SCHOOL TÔN VINH NGƯỜI PHỤ NỮ NHÂN DỊP QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

🌷Phụ Nữ Trong Chúng Ta Là?

🌼Phụ nữ là người mẹ tần tảo vì gia đình, là cô giáo hết mình với học sinh, là cô đầu bếp nấu những món ngon và còn là cô lao công giúp cho phố phường sạch đẹp hơn. Phụ nữ có thể là bất cứ ai, làm bất cứ ngành nghề nào, họ như những “đóa hoa”,  xứng đáng được tôn trọng và yêu thương mỗi ngày!

 

💐Trong thời đại nào cũng thế, vẻ đẹp của người Phụ nữ như một hằng số, bất biến ngàn đời. Họ đẹp từ trong tâm hồn, họ nhẫn nại, cam chịu, sắt son và thủy chung với gia đình. Dù có trải qua bao nhiêu khó khăn, khổ đau, cũng không thể vùi lấp được vẻ đẹp kiên cường của người Phụ nữ. 

🌸Ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng có sự góp mặt của Phụ nữ, họ hy sinh, cống hiến hết mình cho những đam mê, khát vọng mà không màng khó khăn, gian khổ. Như những viên ngọc thô được mài giũa theo thời gian, Phụ nữ tỏa sáng theo những cách riêng biệt, độc đáo mà dường như không có thứ gì có thể làm chùn bước họ. Và có lẽ sẽ chẳng bao giờ đong đếm được những cống hiến, hy sinh mà những những người Phụ nữ đã đem lại cho cuộc đời.

 

❤️Bamboo School xin gửi những lời chúc ý nghĩa mang theo tình cảm sâu sắc đến những người Phụ nữ đã cống hiến hết mình cho bản thân, gia đình và xã hội. Cảm ơn những “đóa hoa” tuyệt đẹp ấy đã luôn khoe sắc và tỏa hương khắp nơi để khiến cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan