.
.
.

AN TOÀN KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG NGÀY 13/12/2021

An toàn khi trở lại trường ngày 13/12/2021

Quay lại trường trong bệnh tình phức tạp, không ít phụ huynh và học sinh mang trong mình nỗi lo canh cánh về sự an toàn.

Tại Bamboo School Tân Phú, số lượng học sinh nội trú của khối 12 đang ở tỉnh có 64 bạn. Các bạn phải sinh hoạt, học tập và ăn ở tại trường. Vì vấn đề ấy nên công tác chuẩn bị cho việc trở lại trường phải được chú trọng nhiều hơn.

Ngoài công việc bảo đảm an toàn cho quá trình học tập, nhà trường phải bảo đảm an toàn cho quá trình sinh hoạt, ăn ở sinh viên nội trú, đảm bảo môi trường tốt nhất cho các Bambooer học tập và sinh hoạt tại ngôi nhà thứ hai này.

Để đảm bảo những điều trên, trong ngày đầu tiên đến trường, học sinh phải tuân thủ tuyệt đối các quy định của nhà trường và quy tắc 5K. Thực hiện kiểm tra nhiệt độ cơ thể, khử trùng khi vào trường.

Nhà trường đã cho bố trí chia đôi các lớp học, chuẩn bị các phòng cách ly với đầy đủ các thiết bị và luôn trong tư thế sẵn sàng phối hợp cùng địa phương để ứng phó với trường hợp có học sinh dương tính tại trường.

Thay vì ăn tập trung tại nhà ăn như trước đây, học sinh sẽ được ăn tại phòng và bảo đảm cách thức. Nhân viên của bếp ăn đều được tiêm vacxin 2 mũi và được kiểm tra lọc thường xuyên để bảo đảm chất lượng phục vụ an toàn.

Phóng sự VTV1 về công tác trở lại trường của Bamboo School

Quay lại trường trong niềm vui và phấn khởi nhưng vấn đề an toàn của học sinh luôn phải được đặt lên hàng đầu. Không chủ quan – cách tốt nhất để học sinh được được lĩnh hội kiến thức toàn diện nhất.

Xem thêm: https://bambooschool.edu.vn/cuoc-thi-teacher-in-my-mind/

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan