6 LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG TƯ – BA MẸ ĐÃ BIẾT CHƯA?

Chọn trường tư là vấn đề khiến nhiều phụ huynh trăn trở, đặc biệt là phụ huynh có con ở độ tuổi đầu cấp như lớp 1. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về mô hình dạy học tại Bamboo School và một số điều ba mẹ nên hiểu rõ trước khi chọn trường học cho con nhé!

Trường tư luôn có ưu điểm nổi trội

Môi trường học tập lành mạnh

Summer Camp

Nâng cao và mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh

Môi trường giáo dục lành mạnh nghĩa là ở trong môi trường này, trường tư luôn đảm bảo trẻ luôn được an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần, cha mẹ không phải lo lắng tới các vấn đề như bạo lực học đường hay những văn hoá phẩm không phù hợp đang tràn lan trong xã hội. Đảm bảo đời sống học đường của bé luôn vui tươi, phong phú và hiệu quả.

Giáo viên – học sinh gần gũi và thân thiện

Trường tư

Giáo viên và học sinh Bamboo luôn thân thiện, gần gũi

Trước khi chọn trường cho con, cha mẹ cần tìm hiểu kỹ về năng lực dạy học cũng như văn hoá sư phạm của trường, bởi nói phản ảnh phẩm chất của giáo viên và học sinh nơi đây. Trường đã từng xảy ra trường hợp thầy cô bạo hành học sinh chưa? Thái độ của giáo viên đối với phụ huynh, học sinh có thân thiện, ân cần và quan tâm không? Mối quan hệ giữa các học sinh trong một lớp, một trường đoàn kết hay chia bè phái và bạo lực học đường? …vv

Chương trình học tại trường tư không quá tải

Một số trường không chỉ dạy học dựa trên sách giáo khoa cơ bản mà còn dạy thêm kiến thức nâng cao và không phải bé nào cũng có thể theo kịp dẫn đến chán học. Chưa kể việc học quá tải có thể dẫn đến cáu gắt, khó chịu hoặc tự ti và trầm cảm ở trẻ.

Trường tư

Tiết học tại Bamboo vô cùng thú vị và không nhàm chán

Đó là lý do, các bậc cha mẹ hãy lựa chọn trường học xây dựng chương trình học vừa phải, phù hợp với độ tuổi của bé.

Bamboo School ngôi trường đào tạo thế hệ trả tài năng

Môi trường học tập năng động cùng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế tại Hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo School:
Chương trình Tiếng Anh Cambridge: 4 tiết với giáo viên nước ngoài và 8 tiết với giáo viên Việt Nam
Cam kết đầu ra chứng chỉ Starters, Movers, Flyers.
Môi trường giao tiếp thường xuyên bằng Tiếng Anh với các cuộc thi hùng biện và hoạt động trải nghiệm
Học tập theo phương pháp STEAM với bộ học cụ từ Mỹ
Mô hình dạy học theo dự án giúp trẻ rèn luyện sự tự tin khi thuyết trình trước đám đông
Chương trình Open Hour: phụ huynh sẽ được mời tham gia học cùng con 1 lần/tháng
Trường tư

Hoạt động ngoại khóa tại Bamboo

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo Dục, trường Hội nhập quốc tế Bamboo chú trọng giáo dục, phát triển toàn diện về thể chất, tầm hồn và trí tuệ của học sinh, đào tạo những thế hệ trẻ tài năng sở hữu tư duy về mọi mặt và sử dụng thành thạo Tiếng Anh. Học tập tại BAMBOO SCHOOL – Phát triển toàn diện – Chạm bước tương lai.
Trong năm 2021 – 2022 Hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo tổ chức tuyển sinh với nhiều chương trình ưu đã và quà tặng hấp dẫn.