💞[BÌNH CHỌN CUỘC THI TRÌNH DIỄN TRANG PHỤC PHỤ NỮ VIỆT]💞

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930– 20/10/2019), Bamboo School đã tổ chức cuộc thi ảnh online thường niên. Phụ nữ luôn là một nửa xinh đẹp trong thế giới này. Và ngày nay, người phụ nữ Việt Nam lại càng xinh đẹp, tự tin hơn khi luôn là chính mình, biết tự trang bị cho mình kiến thức, kĩ năng. Năm nay hãy cùng Bamboo School tạo nên một sự kiện đáng nhớ đem đến niềm vui, sự hạnh phúc đến toàn thể những người phụ nữ trên đất nước Việt Nam này.

💃CUỘC THI TRÌNH DIỄN TRANG PHỤC PHỤ NỮ VIỆT là một trong chuỗi những hoạt động để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bamboo School năm nay tiến hành tổ chức cuộc thi trình diễn dành cho các Bambooer. Với chủ đề năm nay NATIONAL COSTUME, cuộc thi tạo sân chơi cho các bạn học sinh tự tin thiết kế nên những bộ trang phục độc đáo được lấy cảm hứng từ 54 dân tộc Việt Nam. Đồng thời màn trình diễn cũng được đảm nhiệm bởi những bạn học sinh của Bamboo School. Sự kiện năm này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 30/10/2022 để tất cả có thời gian bình chọn cho trang phục được yêu thích nhất. Cùng bình chọn ngay tại Fanpage Bamboo nhé!

📃Thể lệ bình chọn:

• Mỗi lượt Reaction (Like, tim, wow…): 1 điểm
  • Mỗi lượt Bình luận (cmt): 2 điểm
  • Mỗi lượt Share: 5 điểm

📃Thể lệ bình chọn:

• Mỗi lượt Reaction (Like, tim, wow…): 1 điểm
  • Mỗi lượt Bình luận (cmt): 2 điểm
  • Mỗi lượt Share: 5 điểm

⏰️Thời gian bình chọn: 22/10/2022 – 30/10/2022

🌟Kết quả bầu chọn sẽ chiếm 50% trên tổng điểm phần thi của mỗi thí sinh

🎉Cùng nhau tiến hành bình chọn cho các thí sinh ngay thôi nào!

———————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO – BAMBOO SCHOOL