.
.
.

🌹BAMBOO SCHOOL CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11🌹

💌 Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan chào đón hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày học sinh khắp cả nước lại có dịp bày tỏ lòng biết ơn của mình với người thầy, người cô yêu quý.

 

Như nhà văn CoMenXKi từng bảy tỏ: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”

Nghề nhà giáo bao đời nay vẫn luôn được trân quý, cùng mọi nghề xây mực thước cho đời, mang con chữ đi gieo vần khắp nẻo, rồi luyện đức, luyện tài cho thế hệ trẻ tương lai.

 

🎁 Nhân kỷ niệm ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Bamboo School xin gửi lời cám ơn và tri ân sâu sắc vì sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Kính chúc Quý thầy cô nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ – thành công, cháy mãi nhiệt huyết để cống hiến cho hành trình lái đò thầm lặng, tiếp tục nỗ lực tự hoàn thiện mình, đáp ứng sự tin yêu, kỳ vọng của toàn xã hội, để trong tâm khảm mỗi học trò nhỏ luôn khắc sâu hình ảnh “Người thầy”.

———————————  

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO – BAMBOO SCHOOL  

 

🏫Bamboo Tân Phú mới: Nguyễn Trọng Quyền, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú  

🏫Bamboo Hóc Môn: 26/25 M-N-P, Xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn  

🏫Bamboo Tân Chánh Hiệp: 3/5 đường TCH 01, KP4, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12  

🏫Bamboo Thạnh Xuân: 140/17 Thạnh Xuân 22, Khu phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12  

🏫Bamboo Thới An: 23/25 Đường Thới An 16, P.Thới An, Q.12  

☎️Hotline: 0906 33 4050  

📧Email: tuyensinh@bambooschool.edu.vn 

Cha mẹ có thể tham khảo các chương trình đào tạo hiện có tại Bamboo School để chọn cho con môi trường học tập tốt nhất có thể

Facebook
Pinterest

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn và
Đặt lịch tham quan