BAMBOO SUMMER CAMP 2022 – EXCITING SUMMER

Mùa hè 2022 của Bamboo School đã chính thức quay trở lại với những hoạt động “chẳng thể chối từ”, cùng Bamboo School chào đón sự “hot” của mùa hè với những kiến thức bổ ích, những chuyến đi rực rỡ của tuổi trẻ nhé 

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để cùng Bamboo tận hưởng “Exciting Summer” với những nội dung hấp dẫn: 

  • TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG SÁNG TẠO – TƯ DUY HỘI NHẬP 
  • THAM GIA HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN – NGOẠI KHÓA VÌ CỘNG ĐỒNG 
  • ÔN TẬP KIẾN THỨC – XÓA TAN MẤT GỐC 
  • THỰC CHIẾN INDESIGN  
  • HỌC TẬP CÙNG GIÁO VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

1. Thời gian

  • Khối 12: 13/6/2022 
  • Khối 11: 04/7/2022 
  • Khối 10: Đợt 1: 18/7/2022 –  Đợt 2: 01/8/2022 

2. Nội dung

Nội dung học tập chi tiết:  

Vừa học vừa chơi, khơi dậy tri thức: 

Vững kiến thức căn bản bằng dự án học tập: học sinh được trang bị kỹ năng học tốt bộ môn; kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ học tập, tra cứu tài liệu; nội dung ôn tập được hệ thống hóa bằng sơ đồ tư duy. 

Các chuỗi dự án học tập giúp học sinh cảm thấy thú vị trong học tập, biết vận dụng các kiến thức đã được học tạo ra các sản phẩm độc đáo, thân thiện với môi trường, có ích cho bản thân.  

Chương trình tiếng Anh hội nhập:

Nội dung giảng dạy được xây dựng thành các dự án xoay quanh chủ đề Viet Nam – Attractive Tourist Destination, học sinh được tìm hiểu về văn hóa, du lịch, ẩm thực,…của đất nước mình hoàn toàn bằng tiếng Anh, thử tài trở thành HDV du lịch. 

Chương trình Tin học:

Học sinh tự tay thiết kế nên các bộ truyện tranh yêu thích thông qua dự án INDESIGN trong khóa hè hoặc viết lại câu chuyện của mình, ước mơ của mình. 

Hoạt động câu lạc bộ:

Là nói học sinh thỏa sức thể hiện đam mê với các CLB đa dạng. Nâng cao sức khỏe với các CLB TDTT như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, bóng chuyền, …Thể hiện sự đam mê khoa học với CLB STEM. Thể hiện tài ăn nói, ứng xử, biểu diễn,…với CLB văn nghệ, MC, nhảy hiện đại,… 

Chương trình kỹ năng sống:

Học sinh được bồi đấp lòng yêu thương, trân quý các giá trị gia đình qua các giờ học tập, trải nghiệm tại trường. 

Chương trình dã ngoại: 

Học sinh được hòa mình với thiên nhiên, trải nghiệm các trò chơi dân gian qua chuyến dã ngoại Miền tây quê mình (2 ngày 1 đêm). Khám phá văn hóa, đất nước, con người Singapore (5 ngày 4 đêm)