GIỚI THIỆU VỀ BAMBOO SCHOOL

Bamboo School là hệ thống trường hội nhập quốc tế đầu tiên có mặt tại Quận 12, trực thuộc sự quản lý của Hệ thống trường Nhân Việt – đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với hàng ngàn học sinh đang theo học. Với sự chăm chút kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và chương trình học, Bamboo School tự tin là trường tiểu học chất lượng cao với học phí vừa phải, phù hợp với mọi phụ huynh, mọi gia đình.

Lấy cây tre làm biểu tượng, Bamboo School mong muốn đào tạo một thế hệ tương lai tự tin vươn ra thế giới, nhưng vẫn bám rễ vào những truyền thống tốt đẹp của người Việt như: lòng hiếu thảo, tình yêu thương gia đình, sự chủ động và khát vọng vươn lên. Đây là chính là những người con Việt, mà mọi phụ huynh đều có thể tự hào.

Tìm hiểu thêm

NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG MÀ B’ER THEO ĐUỔI

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BAMBOO SCHOOL

CẢM NHẬN VÀ NIỀM TIN

2 bé nhà tôi đều học tại Bamboo School. Tiếng Anh của cả hai bé rất lưu loát mà không cần phải đi học thêm ở đâu nữa. Chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí học thêm

Huỳnh Trần – Phụ huynh

Tôi hoàn toàn an tâm khi Thỏ đến học tại Bamboo School. Bé trở nên năng động, tự tin, cao lớn, và đặc biệt ngoan ngoãn, hiếu thảo với ba mẹ.

Vy Nguyễn – Phụ huynh

Chương trình phát triển thể chất của Bamboo School giúp bé nhà tôi cao lên rất nhanh và khỏe mạnh hơn rất nhiều so với trước đây. Bé rất lễ phép với ông bà, cha mẹ và tự giác học tập. Đây là điều tôi thấy bé thực sự thay đổi so với môi trường học trước đây.

Quang Nguyễn – Phụ huynh